Thứ Hai, 16 tháng 12, 2013

Gia sư tiếng Việt lớp 2 tại nhà Hà Nội giỏi - Gia sư uy tín Tài Đức Việt

Gia sư tiếng Việt lớp 2 tại nhà Hà Nội giỏi - Trung tâm gia sư uy tín Tài Đức Việt chất lượng cao. ĐT hỗ trợ tư vấn: 043.990.6260 - 0936.128.126.

Các bậc PHHS đang lo lắng tình hình học tập của con em mình:

  1. Học hành yếu kém vì học môn tiếngViệt?
  2. Dù đã học lớp 2 rồi nhưng viết và nói chưa thông thạo hoặc nói bị ngọng,phát âm sai, khiến các phụ huynh rất lo lắng về tình hình học tập của con mình.
  3. Làm thế nào để trẻ tự giác học tập?


Việc tìm gia sư tiếng việt lớp 2 tại nhà môn tiếng Việt là một điều rất cần thiết đối với họ,tuy vậy điều mà các phụ huynh ái ngại là hiện nay trên địa bàn rất nhiều trung tâm gia sư , nhưng để tìm một trung tâm nào uy tín và chất lượng thì rất khó.

Trung tâm gia sư Tài Đức Việt của chúng tôi tự hào là một trung tâm uy tín và chất lượng hàng đầu tại Tp Hà Nội, quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi đếnvới chúng tôi. Điều đó đã được minh chứng bằng sự tin yêu của hàng ngàn giađình trên địa bàn mà trung tâm phục vụ giáo dục hơn 6 năm qua.

Trung tâm chúng tôi quy tụ đội ngũ gia sư dạy tiếng Việt cho học sinh lớp 2 là cácsinh viên khoa Văn ưu tú của các trường Đại học danh tiếng như ĐH Sư Phạm,ĐH Sài Gòn, ĐH KHXH và Nhân Văn… được tuyển chọn khá kỹ lưỡng đảm bảotrình độ chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm , yêu trẻ…

Với phương pháp dạy khoa học bám sát và sách giáo khoa cùng với đó gia sư sẽ tập cho trẻ phát âm tròn vành rõ chữ, đúng với giọng chuẩn, khắc phục những chữ mà các em phát âm bị sai như d,gi, s,x, r,d.., và rèn chữ đẹp đúng chính tả, bêncạnh đó gia sư sẽ giúp các em học sinh không chỉ hiểu bài mà còn thêm hứng thúhọc tập, tạo sự tự tin và tâm lý thoải mái trong quá trình học.

Các bậc phụ huynh sẽ hài lòng với kết quả học tập tiến bộ rõ rệt của con em mình trong thời gian ngắn nhất.
Trung tâm gia sư Tài Đức Việt thông báo tuyển dụng giáo viên dạy kèm lớp 2 tại Hà Nội. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc gửi CV cơ bản về Email: Taiducviet@gmail.com.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI ĐỨC VIỆT CHẤT LƯỢNG CAO
 Địa chỉ:
 Cơ sở 1: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.
 Cơ sở 2: Tập thể công ty công nghệ phẩm – Tổ dân phố 2 – Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội.
 Điện thoại: (043).990.6260 – Hotline: 0936.128.126 – 0966.552.847.
 Email: Taiducviet@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét