Chủ Nhật, 15 tháng 12, 2013

Gia sư lớp 2 tại nhà Hà Nội giỏi

Gia sư Tài Đức Việt chuyên cung cấp gia sư lớp 2 tại nhà Hà Nội chất lượng cao. Công ty gia sư uy tín Tài Đức Việt chất lượng cao. ĐT: 043.990.6260 - 0936.128.126.

Năm học mới bắt đầu, bé đã kết thúc lớp 1 và chuyển qua lớp 2. Các bậc phụ huynh có thể có những hài lòng và chưa hài lòng mong muốn năng cao kết quả học tập của con hơn nữa. Lớp 1 với vai trò bản nề đã qua đi, trẻ bước vào lớp 2 với những yêu cầu cao hơn về kiến thức cũng như kĩ năng. Tìm gia sư tại nhà là phương pháp phổ biến nhất mà 90% người dân thành phố sử dụng để kèm cặp con em mình một cách có chất lượng.

Để san sẻ nỗi lo và hiểu được mong muốn của các bậc phụ huynh là con có một nền tảng kiến thức vững chắc ngay từ đầu, Gia sư Tiểu học Tài Đức Việt sẽ là địa chỉ đáng tin cậy, nơi cung cấp những gia sư chất lượng cao, kiến thức vững chắc và biết hệ thống chúng một cách dễ hiểu, giúp các em học sinh Tiểu học nói chung và học sinh lớp 2 nói riêng không chỉ hiểu bài mà còn thêm hứng thú học tập, tạo sự tự tin và tâm lý thoải mái trong quá trình học.

Giáo viên, sinh viên của chúng tôi là những người
   Có trình độ và kinh nghiệm sư phạm
   Có lý lịch rõ ràng và là sinh viên chuyên ngành Tiểu học hoặc có kinh nghiệm dạy Tiểu học từ hai năm trở lên.
 Tâm huyết với nghề và mong muốn học sinh tiến bộ từng ngày

 Có khả năng luyện chữ đẹp và tư duy Toán Tiểu học

Trong quá trình dạy học, các gia sư của chúng tôi luôn giữ mối liên hệ mật thiết với các bậc phụ huynh, kết hợp cùng gia đình để tạo cho các em môi trường học tập tốt và thoái mái nhất.

Đến với Gia Sư Tiểu học Tài Đức Việt, không chỉ yên tâm về chất lượng gia sư mà dịch vụ của chúng tôi cũng rất hợp lý, đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng

   Đội ngũ gia sư ở mọi lứa tuổi phù hợp với  mong muốn của gia đình
  Miễn phí 03 buổi dạy thử ban đầu
  Đổi ngay giáo viên nếu không đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của phụ huynh và học sinh
   Giá cả hợp lý tùy theo trình độ và kinh nghiệm của Gia sư

Hãy để Gia sư Tiểu học Tài Đức Việt chia sẻ nỗi lo của quý vị.  Chúng tôi cam kết mang đến cho học sinh sự tiến bộ, cho gia đình sự yên tâm – đó cũng là phương châm của chúng tôi.

CÔNG TY GIA SƯ TÀI ĐỨC VIỆT CHẤT LƯỢNG CAO
 Địa chỉ:
 Cơ sở 1: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.
 Cơ sở 2: Tập thể công ty công nghệ phẩm – Tổ dân phố 2 – Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội.
 Điện thoại: (043).990.6260 – Hotline: 0936.128.126 – 0966.552.847.
 Email: Taiducviet@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét